กำจัดขนส่วนเกินอย่างถาวร! หากคุณเบื่อกับการโกนหนวดแหนบหรือแว็กซ์คุณสามารถใช้เลเซอร์กำจัดขนได้

คุณอาจทราบแล้วว่าการกำจัดขนด้วยเลเซอร์มีประสิทธิภาพเพียงใด นอกจากนี้ยังติดทนนานและมักให้ผลลัพธ์ถาวร! คลินิกของเราให้บริการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ในซานโฮเซแคลิฟอร์เนียดังนั้นหากคุณอาศัยอยู่ในพื้นที่นี้คุณควรติดต่อเราเพื่อขอคำปรึกษา

เลเซอร์กำจัดขนถาวรหรือไม่?

การรักษาใกล้เคียงกับการรักษาอย่างถาวรมากที่สุดและบางครั้งผลลัพธ์อาจถาวรบางส่วน หลักการทำงานของการกำจัดขนด้วยเลเซอร์คือการทำลายและทำลายรูขุมขนในบริเวณที่ทำการรักษา แต่ไม่สามารถทำลายรูขุมขนทั้งหมดในครั้งเดียวได้ อย่างไรก็ตามรูขุมขนที่เสียหายจะไม่งอกผมอีกต่อไปและรูขุมขนที่เสียหายอาจทำให้ผมบางลงในอัตราที่ช้าลง หลักสูตรพิเศษของการรักษาจะช่วยให้การรักษาเส้นผมนี้ง่ายขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นการบำรุงรักษาตามปกติจะง่ายขึ้น

ผ่านหลาย ๆ เซสชั่นและการบำรุงรักษาจะทำให้รูขุมขนถูกทำลายมากขึ้นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด หลังจากได้รับการรักษาครั้งแรกในคลินิกของเราเราจะช่วยคุณกำหนดตารางการรักษาที่ดีที่สุด คุณสามารถคาดหวังผลลัพธ์ที่สำคัญจากการรักษาและผลกระทบเหล่านี้สามารถอยู่ได้ตั้งแต่ 6 ถึง 12 เดือน อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าผลลัพธ์จะแตกต่างกันไปในแต่ละลูกค้า ผลลัพธ์ของการโกนหนวดและการโกนยังห่างไกลจากผลลัพธ์ของการกำจัดขนด้วยเลเซอร์!

เลเซอร์กำจัดขนต้องมีกี่วิธี?

ขึ้นอยู่กับลูกค้าและวิธีการรักษาและผู้ให้การรักษา โดยปกติลูกค้าสามารถคาดหวังผลทันทีหลังการรักษาครั้งแรก แต่เพื่อให้ได้ผลถาวรหรือยั่งยืนจำเป็นต้องมีการรักษาเพิ่มเติมอีกหลายครั้ง หลังจากการรักษาประมาณ 4 ถึง 6 ครั้งใน 4 สัปดาห์การเจริญเติบโตของเส้นผมของลูกค้าและบริเวณที่ทำการรักษาจะลดลง 70% ถึง 80% อีกครั้งสิ่งนี้แตกต่างระหว่างไคลเอนต์ การบำรุงรักษาปีละครั้งสามารถยืดอายุผลได้ เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการการรักษาอื่น ๆ เราจะอยู่ที่นี่เพื่อคุณ

เลเซอร์กำจัดขนคุ้มไหม?

ตามข้อมูลของ American Academy of Plastic Surgeons ค่าใช้จ่ายในการกำจัดขนโดยเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 430 เหรียญ ขึ้นอยู่กับประเภทของเลเซอร์ที่ใช้และผู้ให้บริการ ยังมีปัจจัยอื่น ๆ เมื่อคุณพิจารณาว่าผลลัพธ์จะอยู่ได้นานแค่ไหนและผลลัพธ์อาจอยู่ได้ถาวรไม่ยากที่จะพบว่าการรักษานี้คุ้มค่า สำหรับหลาย ๆ คนความสามารถในการจ่ายเป็นปัจจัยหนึ่ง แต่คุณควรพิจารณาด้วยว่าการบำรุงรักษานั้นง่ายกว่าและถูกกว่าการรักษาเบื้องต้น โดยรวมแล้วการกำจัดขนด้วยเลเซอร์มีราคาไม่แพงสำหรับลูกค้าจำนวนมากและคุ้มค่ากับพวกเขาอย่างแน่นอน


如果您喜歡我們的資訊
有廣告合作的想法與需求, 歡迎與我們聯繫!

我們的 email 是
support@ainfomedia.com
By macca